ติดต่อเรา

ชื่อผู้ติดต่อ : Micle Cleanmo

หมายเลขโทรศัพท์ : +86 13921194466

WhatsApp : +13488888888

Free call

แกะสลัก

June 17, 2019

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ แกะสลัก
ก่อนราชวงศ์โจวตะวันตกคนโบราณแบ่งทั้งวันทั้งคืนเป็นงานแกะสลัก 100 ชิ้นและแกะสลัก 100 กริดบนเพลาของเคล็ปซีป ในเวลาปัจจุบันหนึ่งนาทีเท่ากับ 14 นาทีและ 24 วินาที "ระบบ 100 เปอร์เซ็นต์" เป็นระบบบอกเวลาที่เก่าแก่และยาวนานที่สุดในประเทศจีน
เมื่อมาถึงราชวงศ์ฮั่นวิธีการจับเวลาตำแหน่งของดวงอาทิตย์โดยการวัดความยาวของการฉายภาพของดวงอาทิตย์ด้วยเส้นวัดในเวลาเดียวกัน ตารางประกอบด้วยสองส่วนคือส่วนหนึ่งตั้งตรงบนพื้นเพื่อวัดเงาของเสาหรือเสาหินที่เรียกว่าโต๊ะ หนึ่งคือทิศเหนือและทิศใต้แบนเพื่อกำหนดความยาวของเงาพื้นผิวแข็งเรียกว่า guisui เนื่องจากเงาสามารถวัดได้ด้วยหน่วยความยาวดังนั้นจึงมีคำว่า "หนึ่งนิ้วของเวลาหนึ่งนิ้วเป็นทองคำ" ตำแหน่งของดวงอาทิตย์แต่ละดวงที่วัดโดย gnomon ค่อยๆได้ชื่อคงที่และนี่คือจุดเริ่มต้นของชั่วโมง ในราชวงศ์ซุยและถังรส "ช่วงเวลาดวงอาทิตย์สุริยะ" อย่างเป็นทางการได้พัฒนาเป็น "ช่วงเวลาสิบสองชั่วโมง" การรวมกันของ "ระบบหนึ่งร้อยเปอร์เซ็นต์" และ "เวลาสิบสองชั่วโมง" ทำให้ระบบจับเวลาจีนโบราณสมบูรณ์แบบมากขึ้น
ในตอนท้ายของราชวงศ์หมิงและจุดเริ่มต้นของราชวงศ์ชิงนาฬิกาจักรกลตะวันตกถูกนำเข้ามาในประเทศจีน เนื่องจากระบบไม่สามารถหารด้วยสิบสองชั่วโมงจึงไม่ง่ายในการคำนวณและเปลี่ยนเป็น 96 ครั้ง 108 ครั้งและ 120 ครั้ง มันไม่ได้จนกว่าราชวงศ์ชิงที่กำหนดอย่างเป็นทางการว่าทั้งกลางวันและกลางคืนคือ 96 แกะสลักกับแปดแกะสลักต่อชั่วโมงแบ่งออกเป็นสี่แกะสลักบนและล่าง
นวนิยายคลาสสิกของจีนมักจะมี "เที่ยงสามชั่วโมงในการตัด" เช่น "การเดินทางไปทางทิศตะวันตก" เก้ากลับ: "กล่าวว่านายกรัฐมนตรี Wei เจิ้งเหอในบ้านคืนดูแห้งเหมือนเป็นสมบัติ smell เพียงกลิ่นเครนลี่ นางฟ้าชั่วร้ายเก้าวันอนุญาตให้ถือจักรพรรดิหยกจินจี่พร้อมกับสามครั้งของเขาเที่ยงฝันมังกรเก่าหลายคน " เวลาสามในสี่ของตอนเที่ยงตามวิธีการรักษาเวลามันเป็นเวลาสิบห้านาทีถึงสิบสองตอนเที่ยง ตามที่นักวิชาการหยิน - หยางหยางฉีอยู่ในจุดสูงสุดในเวลานี้ในขณะที่ดาราศาสตร์สมัยใหม่เชื่อว่าเที่ยงอยู่ที่จุดสูงสุด เที่ยงสามครั้งเป็นเวลาของการลงโทษหัวอาชญากรสายหนักโบราณในเวลานี้การดำเนินการขอให้หัวยางก๊าซเป็น Sheng มากที่สุดก๊าซหยินหลังจากการตายของบุคคลที่จะสลายตัวทันทีอาชญากรที่กระทำอาชญากรรมชั่วร้าย "ไม่มีแม้แต่ผีทุกคนที่ไม่สามารถทำได้" เพื่อตัดหัวเพื่อแสดงบทลงโทษที่รุนแรง อาชญากรรมน้อยสามารถตัดตอนเที่ยงปล่อยให้ผีทำ ดังนั้น "สามนาทีตอนเที่ยงความฝันตัดมังกรเก่า jinghe" เพื่อแสดงว่าอาชญากรรมมังกรเก่านั้นร้ายแรงมาก

ติดต่อกับพวกเรา

ป้อนข้อความของคุณ